THIẾT KẾ WEBSITE

Website là một thành phần không thể thiếu của mỗi Doanh nghiệp, Tổ chức. V2G Soft hân hạnh được mang tới cho bạn dịch vụ tốt nhất với thủ tục nhanh gọn, chất lượng đảm bảo và giá thành ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tạo cho mình một Website của riêng bạn.

WEB BASED APPLICATION

Web Based Application (Ứng dụng chạy trên nền Web - WBA). Cùng với sự phát triển hàng ngày của công nghệ, WBA đang dần trở thành xu thế mới nhờ những lợi ích mà nó mang lại. Không chỉ nhanh, tiện lợi, đảm bảo dữ liệu mà còn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị.

HOSTING DOMAIN

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Domain, Hosting với mức giá hợp lý, phù hợp với ứng dụng của bạn. Hosting tốc độ cao (Server đặt ở Việt Nam hoặc Nước ngoài tùy yêu cầu của khách hàng). Các dịch vụ khác như: Cloud VPS, Email, Chứng chỉ SSL, Ẩn thông tin chủ thể domain...

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Tất cả các dự án được thực hiện bởi V2G Soft sẽ có chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu của khách hàng và trong suốt thời gian quý khách hàng sử dụng ứng dụng của chúng tôi cung cấp. (Vĩnh viễn và miễn phí).

Đối với những thay đổi, yêu cầu phát sinh nằm ngoài phạm vi bảo hành, bảo trì sẽ được chúng tôi phát triển thêm theo yêu cầu của quý khách hàng với mức giá ưu đãi.

LIÊN HỆ

Địa chỉ:
Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại hoặc Email. Đại diện V2GSoft gần nhất sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.
01234 999 879
Giờ làm việc
24/7

FAN PAGE

LIÊN HỆ